2 điểm cân nhắc quan trọng khi lựa chọn Premier Village Hạ Long

Ngày đăng: 24-02-2017

Premier Village Hạ Long là sản phẩm đẳng cấp về quần thể biệt thự nghỉ dưỡng biển tại thành phố Hạ Long. Nằm theo tuyến trung tâm du lịch của thành Phố biển với những lợi thế về vị trí , tiện ích du lịch biển đảo và một dự án thiết kế tầm cao của khu vực Hạ Long.

Premier Village Hạ Long xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai và lợi ích đầu tư trước mắt

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai là một yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sản phẩm nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long của tập đoàn Sun Group. Với những tác động trực tiếp tới thị trường về các dòng sản phẩm bất động sản như biệt thự nghỉ dưỡng biển, căn hộ nghỉ dưỡng vùng ven, căn hộ cao cấp trung tâm với các vị trí đắc địa,….

Phối_cảnh_quẩn_thể_biệt_thự_Premier_Village_Hạ_Long

Phối cảnh quần thể biệt thự Premier Village Hạ Long

Các dòng sản phẩm của Sun Group với giá bán hợp lý và  kỳ vọng gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai. Bao gồm những chương trình bán hàng linh hoạt nhất hỗ trợ cho khách hàng và những dự án tập trung đầu tư mở rộng thị trường cũng như khai thác phân khúc các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp,  bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn hiện đại. Trong lúc các nhà đầu tư khác đi theo dòng sản phẩm tầm trung chuẩn 2,3,4 sao thì Sun Group cho ra mắt những dòng sản phẩm đẳng cấp 5 sao trên thị trường. Với những dự án đi đầu và bước chuyển mới trong dòng sản phẩm như: Premier Village Phú Quốc, Đà Nẵng và sắp đến là sản phẩm Premier Village Hạ Long.

Biệt thự Sun Group Hạ Long siêu phẩm 5 sao liệu có là lựa chọn đúng đắn của khi ra mắt tại Hạ Long thời điểm này?

Trong những năm gần đây với các dòng sản phẩm nghỉ dưởng 2 sao , 3 sao, 4 sao đang dần làm cho khách hàng nhàm chán với những mô hình củ và trang thiết bị tầm trung. Đối với khách hàng việc chon lựa những khách sạn và khu nghỉ như vậy vẫn còn chiếm đa số cũng bởi lý do các khu nghỉ dưỡng cao cấp hơn chưa hình thành và họ không có sự chọn lựa về dòng sản phẩm. Chính vì vậy Dự án Premier Village Hạ Long sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất với khách hàng trong thời điểm này.

Với chi phí cho những kì nghỉ khách hàng ngày càng bỏ ra một khoảng không nhỏ để đáp ứng nhu cầu cao cấp hơn. Họ sẳn sàng đi xa hơn để tìm một không gian đẳng cấp và thoải mái nhất. Với Biệt thự Premier Village Hạ Long sẽ mang đến cho du khách một trãi nghiệm tuyệt vời với đẳng cấp vượt bậc. Một khung cảnh biển thơ mộng thoáng đảng với mặt biển dài hướng Vịnh Hạ Long huyền bí. Ngấm những kiệt tác mà thiên nhiên ban tặng. Với tiện ích vượt bậc trong một khu nghỉ dưởng 5 sao tại thành phố Hạ Long.

Premier-Ha-Long-ve-dep-dang-khai-pha

Premier Village Hạ Long sẽ là điểm đầu tư du lịch nghỉ dưỡng mới

Thông thường các nhà đầu tư cũng như những du khách, họ nắm được sự cần thiết và tính vượt bậc của một dòng sản phẩm và không bao giờ ngần ngại đầu tư trên sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Trong khi dòng sản phẩm Premier Village Hạ Long đang được khuyến khích đầu tư trên các tỉnh vùng biển của cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và mở rộng phát triển kinh tế khu vực.

Hạ Long là một trong những đầu tàu của ngành du lịch, hằng năm con số khủng về lượng khách du lịch trong và ngoài nước đã chứng minh điều đó. Ngoài ra , Chủ trương thu hút đầu tư của thành phố Hạ Long đang rất được chú trọng. Với sự bắt tay vào đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư lớn hứa hẹn cho Hạ Long ngày một lớn mạnh và đạt mục tiêu hàng đầu trong  những năm 2020-2030.

Theo xu hướng ngày càng cao về nhu cầu chi trả cho du lịch, nghỉ dưỡng và những loại hình vui chơi giải trí. Nếu là một nhà đầu tư nắm bắt được điều này, họ sẽ sẵn sàng chi trả cho những khoảng đầu tư hứa hẹn đầy lợi nhuận trong chỉ một thời gian ngắn. Thời gian sắp đến những khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao như Premier Village Hạ Long sẽ là điểm đến cho du khách. Với những thành công của chuổi hệ thống biệt thự biển mang dòng Premier Village của Sun Group sẽ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp hứa hẹn những bất ngờ cho nhà đầu tư.

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0973 519 080
sungrouphalong@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Premier Village Hạ Long – Sự đầu tư khôn ngoan của năm 2017

Premier Village Hạ Long được đánh giá là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất trong năm 2017. Vì sao vậy?

Premier Village Hạ Long thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng - Premier Village Hạ Long điểm tô sắc màu mới cho Thành phố Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long – Dự án trọng điểm của thành phố Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long điểm đên của du khách khi đên với Hạ Long – Một thành phố với nhiều điểm du lịch thiên nhiên.

Biệt thự Sun Group Hạ Long và sự phát triển trong tương lai

Ngự tại vị trí đẹp nhất của Hạ Long với phong thủy đắc địa, biệt thự Sun Group Hạ Long mang đến cho bạn và người thân một cuộc sống tốt nhất.

Ra mắt Premier Village Hạ Long dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Dự án Premier Village Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời những dịp nghỉ lễ.

Dự án Premier Village Hạ Long - sôi động thị trường bất động sản

Dự án Premier Village Hạ Long là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của Sun Group sẽ cho ra mắt vào giữa năm 2017 tới đây, đây được đánh giá là dự án biệt thự nổi trội bậc nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc.

Khu biệt thự Hạ Long cao cấp của tập đoàn Sun Group

Dự án biệt thự Premier Village Hạ Long của tập đoàn Sun Group hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư.

2 điểm cân nhắc quan trọng khi lựa chọn Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long là sản phẩm đẳng cấp về quần thể biệt thự nghỉ dưỡng biển tại thành phố Hạ Long. Nằm theo tuyến trung tâm du lịch của thành Phố biển với những lợi thế về vị trí , tiện ích du lịch biển đảo và một dự án thiết kế tầm cao của khu vực Hạ Long.

Gọi ngay

0973 519 080