Biệt thự Premier Village Hạ Long những lợi ích đầu tư thấy rõ

Ngày đăng: 22-02-2017

Là một trong những dự án trọng điểm của Sun Group 2017, dự án biệt thự Premier Village Hạ Long đang trở thành tầm ngắm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Premier Village Ha Long có vị trí địa lý độc nhất miền Bắc

Vị trí dự án trải dài theo ven biển , nối tiếp tuyến du lịch của Thành Phố biển Hạ Long , thuộc tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam. Premier Village Hạ Long là thiên đường nghỉ dưỡng của một thành phố du lịch lớn về du lịch biển của đất nước. Mặt giáp biển với quy mô 3km ven Vịnh hiếm có. Hầu như các địa điểm du lịch Việt Nam còn đang thiếu so với sự phát triển loại hình biệt thự nghĩ dưỡng trên thế giới. Dự án biệt thự biển Sun Group Hạ Long ra đời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao của khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Biển mang lại cho ta một khung cảnh tuyệt vời với hình ảnh bình minh, hoàng hôn, những không khí thoải mát mà gió biển mang lại.

Giá trị đầu tư tương lai của Premier Village Hạ Long

Giá trị đầu tư tương lai của Premier Village Hạ Long

Hạ Long là một trong những thành phố thu hút du lịch với số lượng khác du lịch liên tục tăng hàng năm Khách hàng tham quan là người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài tất cả điều chọn Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch. Premier Village Hạ Long Resort đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng trong có sự phát triển đang được đẩy mạnh là ngành du lịch kết hợp nghỉ dưỡng.

Lợi ích nhà đầu tư trong tương lai khi sở hữu Premier Village Hạ Long

Việc có thể sở hữu biệt thự biển Premier Village Hạ Long trong lâu dài để phục vụ cho nhu cầu sống là việc đơn giản của các gia chủ có nhu cầu sống nghỉ ngơi,hưởng thụ cuộc sống với những thành công sau công việc của họ .  Không dừng lại ở việc sở hửu biệt thự để phục vụ lâu dài, các nhà đầu tư có thể sở hửu thêm số lượng nhiều căn để phục vụ việc đầu tư cho thuê sinh lời cao. Việc sử dụng một căn biệt thự cho những kì nghỉ dài không còn xa lạ với giới trẻ và gia đình của khách nước người trong khi đó với việc nay hình thức này mới được hình thành không lâu.

Lợi ích nhà đầu tư trong tương lai khi sở hữu Premier Village Hạ Long

Lợi ích nhà đầu tư trong tương lai khi sở hữu Premier Village Hạ Long

Những nắm bắt kịp thời về nhu cầu của thị trường đã tạo ra một hệ thống chuỗi biệt thự biển được hình thành với thương hiệu Premier Village Hạ Long. Có mặt tại Phú Quốc và Đà Nẵng với sự hưởng ứng mạnh mẽ của thị trường trong đó có khách du lịch và nhà đầu tư. Với  khách du lịch họ thay đổi một cái nhìn mới về hình thức du lịch nghỉ dưỡng trong biệt thự biển  và nhu cầu sản phẩm phục vụ đẳng cấp sang trọng, hiện đại. Với khách hàng đầu tư Sun Group cam kết với lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9% trên giá trị biệt thự biển đẳng cấp này cùng với những trãi nghiệm tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại biệt thự đẳng cấp của Sun Group với khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm của hệ thống Premier Viilage.

Khách hàng đầu tư dựa trên uy tín và chất lượng sản phẩm của Premier Village Hạ Long

Tập đoàn đầu tư Sun Group  kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động trong ngành bất động sản, cùng với những sản phẩm tự hào là thương hiệu bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu trên thế giới và khắp cả  Việt Nam , Premier Village Hạ Long tự tin tỏa sáng trên thị trường với sự vững mạnh và uy tín tuyệt đối của chủ đầu tư. Và sản phẩm hứa hẹn đem đến cho Sun Group một thành công tuyệt vời trên thành phố du lịch phía Bắc này với sự chào đoán của các nhà đầu tư.

Thiết kế các căn biệt thự đa dạng trên nhiều cao độ với chiều cao tăng dần từ mặt nước biển tạo một tổng thể các căn biệt thự nghỉ dưỡng trãi dài và đẹp mắt. Cùng với những cảnh quang hùng vĩ của Vịnh Hạ Long cái trắng tinh khiết nhẹ nhàng của cát biển cái gió vận hành từ nhiều hòn đảo đa dạng của Hạ Long sẽ mang đến cho nơi đây một khung cảnh thu hút lòng người. Biển luôn là nơi mang đến sự bình yên và thoải mái nhất nhưng với Premier Village Hạ Long sẽ còn những điều huyền bí hơn đang chờ đoán du khách với khung cảnh yêu thương sương mờ ảo những cánh bườm , những núi đá với nhiều hình thụ được tạo ra từ bàn tay của tạo quá.

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0973 519 080
sungrouphalong@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Premier Village Hạ Long – Sự đầu tư khôn ngoan của năm 2017

Premier Village Hạ Long được đánh giá là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất trong năm 2017. Vì sao vậy?

Premier Village Hạ Long thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng - Premier Village Hạ Long điểm tô sắc màu mới cho Thành phố Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long – Dự án trọng điểm của thành phố Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long điểm đên của du khách khi đên với Hạ Long – Một thành phố với nhiều điểm du lịch thiên nhiên.

Biệt thự Sun Group Hạ Long và sự phát triển trong tương lai

Ngự tại vị trí đẹp nhất của Hạ Long với phong thủy đắc địa, biệt thự Sun Group Hạ Long mang đến cho bạn và người thân một cuộc sống tốt nhất.

Ra mắt Premier Village Hạ Long dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Dự án Premier Village Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời những dịp nghỉ lễ.

Dự án Premier Village Hạ Long - sôi động thị trường bất động sản

Dự án Premier Village Hạ Long là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của Sun Group sẽ cho ra mắt vào giữa năm 2017 tới đây, đây được đánh giá là dự án biệt thự nổi trội bậc nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc.

Khu biệt thự Hạ Long cao cấp của tập đoàn Sun Group

Dự án biệt thự Premier Village Hạ Long của tập đoàn Sun Group hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư.

2 điểm cân nhắc quan trọng khi lựa chọn Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long là sản phẩm đẳng cấp về quần thể biệt thự nghỉ dưỡng biển tại thành phố Hạ Long. Nằm theo tuyến trung tâm du lịch của thành Phố biển với những lợi thế về vị trí , tiện ích du lịch biển đảo và một dự án thiết kế tầm cao của khu vực Hạ Long.

Gọi ngay

0973 519 080