Tin tức Premier Village Hạ Long: Sức hút biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Ngày đăng: 20-02-2017

Premier Village Ha Long tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Hạ Long - là một trong những thành phố lớn nổi bậc về ngành du lịch, Hạ Long là thành phố biển được quan tâm bậc nhất miền Bắc. Với cảnh quang thiên nhiên mang đậm nét văn hóa của du lịch biển đảo nơi đây là nơi được quan tâm đến với những dự án du lịch , vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng,…

Tại sao các nhà đầu tư lại tập trung vào dự án ở Hạ Long trong đó có Premier Village Hạ Long

Thành phố nổi bậc với những điểm du lịch lớn, những kì quang thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa mang đậm truyền thống dân tộc Việt Nam . Hiện nay Hạ Long là một trong những điểm được kết hợp theo hành trình du lịch không thể bỏ qua của các công ty du lịch trên cả nước. Với nhiều hang động đã và đang được khám phá, một Vịnh Hạ Long với nhiều hình ảnh đá núi thu hút du khách một cách kì lạ và một nền văn hóa đặc trưng là điểm du lịch lớn trong nước và quốc tế. Đó là lợi thế vượt trội của dự án biệt thự Premier Village Hạ Long Resort mà những dự án ở tỉnh thành khác khó có thể bắt kịp được.

Sức hút biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group tại Hạ Long

Sức hút biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group tại Hạ Long

Điểm nổi bậc không thể bỏ qua để thu hút sự đầu tư từ tập đoàn Sun Group:

Với định hướng phát triển của kinh tế cơ sở hạ tầng và thu hút hỗ trợ cho các nhà đầu tư vào Hạ Long nhiều nhà đầu tư lớn về bất động sản đã đầu tư vào Hạ Long. Và với một điểm đến đầy tiềm năng du lịch như Premier Village Hạ Long và có bờ biển dài và lượng khách tham quan lớn hàng năm nơi đây là nơi không thể bỏ qua của tập đoàn Sun Group.

Bãi tắm và cảnh quan đẹp bậc nhất tại Premier Village Hạ Long Resort

Bãi tắm và cảnh quan đẹp bậc nhất tại Premier Village Hạ Long Resort

Với quy mô rộng khắp cả nước, trãi dải với rất nhiều dự án lớn và thành công từ Bắc – Trung – Nam . Sun Group luôn quan tâm đặc biệt đến các vị trí đắc địa mà không phải nhà đầu tư nào cũng có được. Với tầm nhìn xa nhưng đáp ứng nhu cầu hiện tại, Sun Group cho ra mắt sản phẩm biệt thự Premier Village Hạ Long sản phẩm là khẳng định cho nhu cầu nghĩ dưỡng ngày càng cao và giá trị sản phẩm đẳng cấp phải có của một dự án trên thị trường.

Premier Village Hạ Long trải dài với view hướng Vịnh Hạ Long , nằm trong khu vực thành phố biển. Với di chuyển thuận tiện dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố . Một không gian sống đầy đủ tiện nghi với thiết kế đẳng cấp của biệt thự biển có một không hai tại Hạ Long. Sẽ mang cai nhìn mới cho du khách và tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho sản phẩm bất động sản trên thị trường.

Không khí biển mang cho Premier Village Hạ Long một không gian tràn đầy tươi mát. Ngày nắng nhẹ nhàng khi đến và du lịch tại vùng biển điều trong đợi ở nhiều du khách sẽ là nơi đầy tiện nghi và đẳng cắp để nghĩ ngơi và hòa mình vào biển. Với thiết kế đẳng cấp của các nhà thiết kế danh tiếng sự kết hợp hài hòa với tầm nhìn rộng của biển, nơi đây sẽ là không gian riêng cho gia đình bạn trãi nghiệm du lịch và tận hưởng cuộc sống sa hoa, đẳng cấp.

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouphalong@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Dự án Premier Village Hạ Long – Dự án trọng điểm của thành phố Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long điểm đên của du khách khi đên với Hạ Long – Một thành phố với nhiều điểm du lịch thiên nhiên.

Biệt thự Sun Group Hạ Long và sự phát triển trong tương lai

Ngự tại vị trí đẹp nhất của Hạ Long với phong thủy đắc địa, biệt thự Sun Group Hạ Long mang đến cho bạn và người thân một cuộc sống tốt nhất.

Ra mắt Premier Village Hạ Long dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Dự án Premier Village Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời những dịp nghỉ lễ.

Dự án Premier Village Hạ Long - sôi động thị trường bất động sản

Dự án Premier Village Hạ Long là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của Sun Group sẽ cho ra mắt vào giữa năm 2017 tới đây, đây được đánh giá là dự án biệt thự nổi trội bậc nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc.

Khu biệt thự Hạ Long cao cấp của tập đoàn Sun Group

Dự án biệt thự Premier Village Hạ Long của tập đoàn Sun Group hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư.

2 điểm cân nhắc quan trọng khi lựa chọn Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long là sản phẩm đẳng cấp về quần thể biệt thự nghỉ dưỡng biển tại thành phố Hạ Long. Nằm theo tuyến trung tâm du lịch của thành Phố biển với những lợi thế về vị trí , tiện ích du lịch biển đảo và một dự án thiết kế tầm cao của khu vực Hạ Long.

Biệt thự Premier Village Hạ Long những lợi ích đầu tư thấy rõ

Là một dự án trọng tâm của bất động sản Hà Nội 2017, Sun Grand City Tây Hồ mang nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng cho một sản phẩm hoàn mỹ từ địa thế, hướng nhìn đến các thiết kế phù hợp.

Tin tức Premier Village Hạ Long: Sức hút biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Premier Village Ha Long tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Hạ Long - là một trong những thành phố lớn nổi bậc về ngành du lịch, Hạ Long là thành phố biển được quan tâm bậc nhất miền Bắc.

Gọi ngay