Tin tức Premier Village Hạ Long: Vịnh Hạ Long là điểm sáng du lịch nghỉ dưỡng

Ngày đăng: 19-02-2017

Điểm nhấn du lịch Hạ Long khi khách hàng nghỉ dưỡng tại Premier Village Hạ Long Quảng Ninh là sự độc đáo của thiên nhiên và cách chuyển biến năng động của thành phố du lịch biển.

Đến với Quảng Ninh diều đầu tiên ai cũng nghĩ đến đó là Hạ Long, Hạ Long điểm dừng chân cho khách du lịch khi đến với Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngoài ra Vịnh Hạ Long được xem là một trong những di sản thiên nhiên kì thú của thế giới.

Nét kì thú khi tham quan du lịch vịnh Hạ Long - premier Village Hạ Long

Nét kì thú khi tham quan du lịch vịnh Hạ Long

Tân dụng lợi thế về cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà trời đất ban tặng cho Hạ Long, Tập đoàn Sun Group cho ra đời một siêu phẩm bất động sản trong năm 2017 với dự án mang tên Premier Village Hạ Long. Dự án biệt thự Sun Group thuộc thành phố Hạ Long với lợi thế hàng đầu về phát triển du lịch, Premier Village Hạ Long sẽ là điểm đến cho các nhà đầu tư thông minh trong và ngoài nước. Sun Group không bỏ qua một thành phố du lịch, một của ngỏ của mang tính kinh tế với nguồn thu khổng lồ từ du lịch hàng năm.

Với chủ trương xây dựng một chuổi hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam và xứng tằm với các công trình thiết kế hiện đại nhất thế giới Premier Village Hạ Long sẽ là dự án đầy giá trị kinh tế và tinh thần.

Hạ Long đang là thành phố đang thu hút đầu tư và hàng loạt các dự án triển khai trong năm 2017 với những dự án đoán đầu bất dộng sản nghỉ dưỡng 2017-2018 có thể nói ngay đến là dự án biệt thự Premier Village Hạ Long của Sun Group.

phoi-canh-premier-village-ha-long-sun-group

Hạ Long là điểm sáng du lịch nghỉ dưỡng

Với các dự án trải dài từ Bắc đến Nam Sun Group luôn cho thấy sự vượt trội từ vị trí đắc địa, quy mô dự án và thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại và đẳng cấp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Thành công vượt trội tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Hà Nội,…Quảng Ninh là điểm đến không thể bỏ qua mà Sun Group lựa chọn cho việc tiêp bước thành công với dự án mới đầy tiềm năng Premier Village Hạ Long.

Các dự án khủng về bất động sản được đầu tư vào Hạ Long thúc đẩy giá trị ngày càng cao của một vùng đất này thì Premier Village Hạ Long Resort sẽ được ra mắt với giá như thế nào và quá trình từng bước tiến hành của Sun Group sẽ ra sao hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới của dự án Biệt thự Premier Village Hạ Long nhé!

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
0973 519 080
sungrouphalong@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Premier Village Hạ Long – Sự đầu tư khôn ngoan của năm 2017

Premier Village Hạ Long được đánh giá là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất trong năm 2017. Vì sao vậy?

Premier Village Hạ Long thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình

Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng - Premier Village Hạ Long điểm tô sắc màu mới cho Thành phố Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long – Dự án trọng điểm của thành phố Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long điểm đên của du khách khi đên với Hạ Long – Một thành phố với nhiều điểm du lịch thiên nhiên.

Biệt thự Sun Group Hạ Long và sự phát triển trong tương lai

Ngự tại vị trí đẹp nhất của Hạ Long với phong thủy đắc địa, biệt thự Sun Group Hạ Long mang đến cho bạn và người thân một cuộc sống tốt nhất.

Ra mắt Premier Village Hạ Long dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group

Dự án Premier Village Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời những dịp nghỉ lễ.

Dự án Premier Village Hạ Long - sôi động thị trường bất động sản

Dự án Premier Village Hạ Long là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới của Sun Group sẽ cho ra mắt vào giữa năm 2017 tới đây, đây được đánh giá là dự án biệt thự nổi trội bậc nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc.

Khu biệt thự Hạ Long cao cấp của tập đoàn Sun Group

Dự án biệt thự Premier Village Hạ Long của tập đoàn Sun Group hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư.

2 điểm cân nhắc quan trọng khi lựa chọn Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long là sản phẩm đẳng cấp về quần thể biệt thự nghỉ dưỡng biển tại thành phố Hạ Long. Nằm theo tuyến trung tâm du lịch của thành Phố biển với những lợi thế về vị trí , tiện ích du lịch biển đảo và một dự án thiết kế tầm cao của khu vực Hạ Long.

Gọi ngay

0973 519 080